Chuyện quan chuyện dân - Sạch như quan ngoan như dân?

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

5 câu chuyện ở những giai đoạn lịch sử và đặc tính xã hội khác nhau nhưng trong giai đoạn nào cũng có những hiền mẫu và hiền tử như Tể tướng Nguyễn Quán Nho Tổng đốc Hoàng Diệu cụ Nguyễn Gia Thâu bạn Khuê hay anh Hùng thì thành ngữ "sạch như quan ngoan như dân" không có lý do gì không được phổ biến trên đất nước ta sau 30 năm nữa.Quan sát và tìm hiểu thân thế một số vị quan chức tham nhũng mới thấy một điều bất ngờ này: Vì sự nghèo truyền kiếp của họ mà yếu tố tự ti mặc cảm về bố mẹ ông bà tổ tiên đã tác động đến đời sống tâm lý họ rất mạnh.

More...

Chuyện quan chuyện dân - Khi người dân "tham nhũng"

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

Nếu quan chức phải lo giấu của cải rửa tiền khi tham nhũng thì các tư nhân làm giàu qua sự chiếm đoạt các tài sản công lại được trưng bày và vinh danh trên nhiều mạng truyền thông hãnh diện với những chiến lợi phẩm.Vỉa hè bị chiếm dụng phi pháp biến thành bãi gửi xe.


More...

Chuyện quan chuyện dân - Nếu chẳng may Cụ Rùa chết ai chịu trách nhiệm?

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

Những ngày trời rét đậm này thông tin về Cụ Rùa Hồ Gươm cũng càng trở nên nóng hổi trên các báo chứng tỏ mối quan tâm lo lắng tới sinh mệnh của Cụ Rùa linh thiêng rất sâu sắc. Tuần Việt Nam chúng tôi xin chuyển tải một số thông tin xung quanh vấn đề này. Và rất mong cơ quan chức năng có phương án tích cực hơn nữa cứu Cụ Rùa đồng thời lên tiếng cho dư luận xã hội hiểu thêm vấn đề đáng lo ngại này

Nói dại nếu chẳng may Cụ Rùa Hồ Gươm chết ai sẽ chịu trách nhiệm đây?Cụ Rùa cố giương cao nơi bị lở loét thối rữa trên thân mình

More...

Chuyện quan chuyện dân - Ngoại giao: Trước hết … cứu người?

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

Ngày xưa việc tuyển trạch sứ thần đại diện cho đất nước ta ở các lân quốc là rất hệ trọng. Các vị này đã đem lại nhiều niềm vinh hạnh cho đất nước kể cả khi ấy đất nước ta còn là một quốc gia bé nhỏ.

Nguyễn Du Ngô Thì Nhậm Mạc Đĩnh Chi còn được lưu danh như những danh nhân lớn từ "nghiệp" ấy.More...

Chuyện quan chuyện dân - Từ vụ giải cứu thợ mỏ Chile nghĩ về phong cách lãnh đạo

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

Hãy quan sát kỹ những vị lãnh đạo của chúng ta sẽ thấy họ hết sức cảnh giác mỗi khi ra ngoài. Nếu họ xuất hiện cũng sẽ hết sức trịnh trọng căng thẳng khiến cho một người dân bình thường trở nên ngại tiếp xúc.


Tổng thống Chile khoe mẩu tin nhắn của các thợ mỏ.

More...

Quan chức tỉnh - Chuyện cô gái chụp ảnh nóng với ông Chủ tịch Tô (35)

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

Nguyễn Thị Dung - cô gái bán dâm có những tấm ảnh khỏa thân của ông Nguyễn Trường Tô - nguyên chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang trong máy điện thoại hiện đang nuôi con nhỏ một mình.


Nguyên Chủ tịch tỉnh Hà Giang Nguyễn Trường Tô

More...

Quan chức tỉnh - Chuyện ảnh nóng của Chủ tịch tỉnh Hà Giang Nguyễn Trường Tô (34)

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

Đó là những bức ảnh khỏa thân. Ừ mà khỏa thân e chưa trúng phải nói là cởi truồng lõa lồ. Hình ảnh một ông Chủ tịch tỉnh nằm trần truồng trên giường trong nhiều tư thế rất tục tĩu sau khi hành sự xong.


Ô. Nguyễn Trường Tô - Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang

More...

Quan chức tỉnh - Khai trừ đảng đình chỉ chức vụ ông Nguyễn Trường Tô (33)

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

Hội đồng nhân dân tỉnh Hà Giang sẽ miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND tỉnh đối với ông Nguyễn Trường Tô trong một phiên họp gần đây.


Ông Nguyễn Trường Tô.

More...

Quan chức tỉnh - Vợ Chủ tịch tỉnh Hà Giang nói gì? (32)

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

"Chồng tôi không chỉ tốt với vợ con mà còn tốt cả với xã hội. Tôi rất tin chồng tôi vì chồng tôi là người tốt" bà Vân - vợ Chủ tịch tỉnh Hà Giang Nguyễn Trường Tô cho biết trong cuộc trao đổi với phóng viên NTNN.Ông Nguyễn Trường Tô

More...

Quan chức tỉnh - Chủ tịch tỉnh Hà Giang thừa nhận ảnh khỏa thân là của mình (31)

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

Nguồn tin từ Uỷ ban Kiểm tra T.Ư cho biết trong bản tự kiểm điểm chủ tịch tỉnh Hà Giang Nguyễn Trường Tô đã thừa nhận mình chính là người đàn ông trong bốn bức ảnh lưu trong máy điện thoại của Dung.

Như thông tin đã đưa ngày 5-7 Ủy ban Kiểm tra Trung ương (UBKT TƯ) đã đề nghị thi hành kỷ luật ông Nguyễn Trường Tô - Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang bằng hình thức cách hết các chức vụ trong Đảng bãi nhiệm đại biểu HĐND và cách chức chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang.


Ông Nguyễn Trường Tô

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'6664','cabi49800kubn14n113i4093d6','0','Guest','0','54.161.71.87','2018-09-23 11:11:15','/ac17703/tap-chi-nha-nuoc-phap-quyen.html')