Hoa hậu - Trần Thị Thùy Dung làm thiếu nữ quyền quý xưa

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

Hoa hậu Việt Nam 2008 gây bất ngờ khi tạm từ bỏ hình ảnh trẻ trung tươi tắn để khoác lên mình chiếc áo Nam phương Hoàng hậu trong bộ ảnh mang sắc mầu hoài cổ.
Hoa hậu Trần Thị Thùy Dung

More...

Hoa hậu - Trần Thị Thùy Dung duyên dáng áo dài lên chùa cầu may

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

Trần Thị Thùy Dung trông nền nã và chân phương trong những bộ trang phục áo dài mỏng mảnh bay bướm màu sắc rạng ngời như thiên nhiên mùa xuân phảng phất nét văn hóa vùng kinh Bắc.
Hoa hậu Trần Thị Thùy Dung

More...

Hot girl - Elly Trần: Không ngại khi chụp hình sexy

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

Xuất hiện liên tục trên báo chí Hongkong Đài Loan với các bộ hình sexy nhưng ngoài đời Elly lại chỉ thích ăn mặc đơn giản và ghét đi giày cao gót cô bạn còn rất mê nấu ăn.

- Elly thường xuất hiện với những hình ảnh gợi cảm sexy khiến rất nhiều bạn tò mò ngoài đời Elly là một cô gái thế nào thích ăn mặc kiểu gì liệu có phải cũng ưa trang phục gợi cảm và sexy như trên ảnh?


Elly Trần

More...

Hot girl - Elly Trần đang cố thay đổi suy nghĩ của mọi người

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

"Khi nhìn thấy hình ảnh sexy người ta thường nghĩ đến sự trưởng thành già dặn. Còn tôi pha trộn điều đó với vẻ ngây thơ nên có nét lạ và thu hút" người mẫu ảnh Elly Trần chia sẻ.

Được biết đến với vai trò người mẫu Việt Nam Elly trần 23 tuổi khá nổi tiếng trên cộng đồng mạng tại một số nước như Trung Quốc Hàn Quốc Thái Lan và cả Nga và Mỹ bởi nhiều bộ hình gợi cảm và khuôn mặt ngây thơ. Cũng nhờ đó mà cô có nhiều hợp đồng quảng cáo tại các nước này. Đầu năm 2010 cô đánh dấu tại thị trường Việt Nam bằng việc tham gia một lượt 3 phim được dự luận quan tâm là Hồn ma siêu quậy (3D) Sài Gòn Yo và Người mẹ trẻ.
Vẻ gợi cảm bốc lửa ẩn trong chiếc xường xám cách tân.

More...

Hot girl - Elly Trần hóa gợi cảm để… “giết người”

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

"Lợi hại nhất là khi sắp đi... giết người thì Nana Ly sẽ lại hóa thân thành cô thiếu nữ xinh đẹp gợi cảm để đưa nạn nhân xấu số vào bẫy" - Elly Trần chia sẻ về vai diễn của mình.

Mùa Tết năm nay cô người mẫu teen sẽ chính thức trình làng khán giả Việt với vai trò diễn viên trên màn ảnh rộng với bộ phim "Bóng Ma Học Đường" 3D.  Elly Trần sẽ sắm một vai diễn khá "độc" - Nana Ly hồn ma nữ sinh phản diện với hàng trăm mưu mô xảo quyệt.
Hai hình ảnh đối lập của Elly Trần trong Bóng ma học đường

More...

Hot girl - Elly Trần được nhận vai vì vòng 1 siêu khủng?

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

Elly chia sẻ cô được mời tham gia tới 3 vai diễn trong thời gian này không phải vì các nhà làm phim muốn khai thác độ hot nhờ có vòng 1 "khủng" mà cô cũng phải trải qua các vòng casting như bao diễn viên khác.


Elly Trần

More...

Hot girl - Tập ảnh Elly Trần áo khoe ngực hở (2)

By Thanh Trắc Nguyễn Văn


 

 

Elly Trần

More...

Hot girl - Tập ảnh Elly Trần áo khoe ngực hở (1)

By Thanh Trắc Nguyễn Văn


Elly Trần

More...

Người mẫu - Vũ Nguyễn Hà Anh: giận dữ... nhầm đối tượng

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

Không giấu cơn giận dữ trước một bài báo viết chụp mũ về mình chân dài Hà Anh với niềm yêu thích viết lách đã soạn hẳn một entry dài để bật lại tác giả bài báo. Chỉ có điều vì nhiều lý do bài viết mắng mỏ của Hà Anh lại nhắm sai đối tượng cần mắng.Vũ Nguyễn Hà Anh

More...

Hoa hậu - Lưu Thị Diễm Hương nhầm một tí nhưng mà... xứng đáng

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 tròn một tuần đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt cũng đã diễn ra đêm 21/8 tại Nha Trang.

Hoa hậu Lưu Thị Diễm Hương

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'6664','pletklt7bv0ofl1jsj9kc8irs5','0','Guest','0','54.161.71.87','2018-09-23 11:19:13','/ac12494/tap-chi-hoa-hau-thoi-trang.html')