Giáo dục giới tính - "Yêu" búp bê giải tỏa hay bệnh hoạn?

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

Vốn là những thiết bị phụ trợ cho chuyện "chăn gối" búp bê "biết yêu" hiện đã và đang được nhập lậu và buôn bán nửa công khai nửa lén lút tại Việt Nam. PV vừa có cuộc thâm nhập các thế giới ngầm của thứ sextoy (đồ chơi chăn gối) "thượng thặng" này và phát hiện những chuyện tưởng chỉ có trong... tiểu thuyết!


Cửa hàng thoạt nhìn trông rất bình thường song nếu khách hàng cần búp bê tình yêu là... có liền.

More...

Giáo dục giới tính - Có nên “cưỡng bức” vợ?

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

Một trong những cách được cho có thể giúp các ông vực dậy cuộc sống gối chăn buồn tẻ là đổi mới hình thức giao hoan trong đó có chiêu "cưỡng bức" người dưới gối.

"Cưỡng bức" ở đây được đặt trong ngoặc kép do vậy cần được hiểu một cách thấu đáo tránh hiểu và làm sát rạt nghĩa "mộc" của nó mà sinh chuyện không hay.

"Cưỡng bức" đại để nhắn gửi các ông thể hiện một sự vồ vập cường lực bất ngờ trong chăn gối nhằm tạo sự tiếp nhận mới mẻ cho người chung chăn gối. Sát nghĩa hơn người ta khuyên các ông chồng biến cải dạng thức từ chậm rãi lịch sự sang thô bạo cưỡng đoạt nhưng tất cả phải được đặt trong tầm kiểm soát và người thực hiện chúng với tâm thế một người chồng đãi vợ chứ không phải một gã ... "yêu râu xanh".


Ảnh minh họa

More...

Giáo dục giới tính - Được "yêu" nhiều cũng khổ

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

Khi mà trong nhà ngoài ngõ nhan nhản những thông tin địa chỉ của các loại thuốc một người khỏe hai người vui thì lời than phiền này hẳn dễ bị quy là diễn. Có lẽ tại vì bệnh này không phổ biến hoặc người trong cuộc không dám nói cùng ai...


"Đi hết chợ vẫn chưa tiêu hết tiền" là hiện tượng thường gặp ở khá nhiều người

More...

Giáo dục giới tính - Bí quyết tình dục của các Hoàng đế Trung Hoa cổ đại

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

Hoàng Đế nội kinh cuốn sách y học được viết vào 2.000 năm trước tiết lộ các bí quyết của các hoàng đế trong đời sống tình dục.

Giờ đây cuốn sách này vẫn còn trở thành cẩm nang đối với những hoạt động chăm sóc sức khoẻ bằng y học truyền thống của Trung Hoa.

Bí quyết đó được lưu giữ lâu đời và được tìm thấy vào năm 1974 trong ngôi mộ của hoàng đế Ma ở Chang Sha. Cuốn sách bí kíp giữ gìn sức khoẻ viết trên giấy bằng tre đó liên quan đến hoạt động tình dục. Vậy bí quyết đó là những gì?

Bảy điều cần phải tránh


Một trong những bí quyết mà quyển sách lưu ý tới người đọc là hãy làm "chuyện ấy" thật thoải mái vừa phải chứ không nên quá lao lực. Ảnh minh hoạ

More...

Giáo dục giới tính - Đừng là người đàn ông buồn tẻ trong "chuyện ấy"

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

Đó là khi anh ấy vì tính cách hoặc vì quan niệm hạn hẹp mà có thể khá thành đạt trong sự nghiệp nhưng lại không thành đạt trong việc tạo cảm xúc chăn gối cho người phị nữ mà mình yêu.

Anh ấy khá thận trọng

Ở ngoài đời thận trọng là cần thiết nhưng khi quá thận trọng người ta không thể làm được việc gì lớn bởi nó xa lạ với phiêu lưu và thăng hoa.

Cứ thử hình dung từng bước một trong cuộc yêu anh ấy cứ lo lắng thăm dò thể hiện mình ở những tư thế dè dặt căng thẳng. Cảm hứng sẽ bị cắt vụn. Và không gì tệ bằng chuyện ngay trước lúc đạt đến tột đỉnh lại có một cuộc đắn đo nữa. Điều mà cả hai mong chờ nhất chẳng thể nào xuất hiện.


Anh ấy quá sạch sẽ và quá đa nghi

More...

Giáo dục giới tính - Đàn ông và "chuyện ấy"

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

Người ta vẫn bảo sự khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ trong tình dục đó là đàn ông có thể quan hệ với bất kỳ người phụ nữ nào không cần tình cảm còn phụ nữ phải cần có chút tình cảm mới có thể làm chuyện đó với đàn ông. Tuy nhiên có một điều không ai có thể phủ nhận đó chính là tình dục giúp nâng cao sức khoẻ cho đàn ông.

Hoạt động tình dục có giá trị tốt hơn các hoạt động giải trí thông thường tình dục an toàn và điều độ còn có thể được coi là "thần dược" đối với sức khỏe của nam giới tác động cả ở cơ thể tâm lý lẫn tình cảm.


(ảnh minh họa)

More...

Giáo dục giới tính - "Chuyện ấy" siêu tốc!

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

Cuộc sống hiện đại bận rộn khiến cho chúng ta không còn thời gian chuyện trò âu yếm và "chuyện ấy" dần dần bị đẩy xuống hàng... "dự bị" có đôi khi chỉ là chuyện "trả bài" lấy lệ mà không cũng chẳng ảnh hưởng gì đến hòa bình.

Yêu đương siêu tốc là khái niệm mới được đưa ra để phù hợp hơn với điều kiện sinh hoạt và làm việc của những cặp vợ chồng hiện đại. Bạn vẫn "tâm sự" chuyện gối chăn nhưng theo kiểu đánh nhanh thắng nhanh để rồi trở lại với bản báo cáo đang dang dở hoặc sẵn sàng cho một giấc ngủ dài để nạp năng lượng cho ngày làm việc mới.

Nếu "yêu đương siêu tốc" mang tới niềm hạnh phúc cho cả hai thì có gì là sai trái? Chắc chắn là khi đã hành sự cho dù bạn tiến hành 1 tiếng hay vài phút thì vẫn mang một ý nghĩa như nhau. Điều quan trọng là cả hai đều cảm thấy thỏa mãn.


Ảnh minh họa

More...

Giáo dục giới tính - Ngại "chuyện ấy" vì vùng kín có mùi lạ

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

Sau cưới vài tháng Luyến (Thanh Trì Hà Nội) lo lắng vì không hiểu sao vùng kín của mình bỗng có mùi tanh ngai ngái nhất là sau mỗi lần gần chồng. Dù rửa sạch cô vẫn luôn có cảm giác mình mang mùi rất khó chịu nên chẳng hào hứng "yêu".More...

Giáo dục giới tính - Bị vợ nghi ngoại tình vì "yếu chuyện ấy"

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

Vì lơ là "chuyện đó" nên khi nghe vợ trách: "Anh có cô nào nên chê vợ chứ gì" anh Dương chỉ tảng lờ. Với anh Dương để vợ ghen bóng gió thế còn oai hơn phải tự thú mình đang yếu lắm.

Suốt 6 năm chung sống Lan - vợ anh Dương luôn tự hào vì chồng không vướng phải "đại dịch" ngoại tình. Anh Dương tốt tính có trách nhiệm hết mực yêu chiều vợ con. Thế nhưng hai tháng trở lại đây anh Dương lao vào công việc đến tối khuya. Mỗi lần vợ gọi đi ngủ là anh giả vờ "cắm đầu" vào tập văn bản viết viết rồi xóa xóa. Nghĩ chồng bận việc nên Lan không có ý kiến gì.


Ảnh minh họa

More...

Giáo dục giới tính - Những pha gay cấn đêm tân hôn

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

"Gìn giữ gần 30 chục năm trời giờ tự nhiên bị thấy hết ai mà không xí hổ" - anh Hòa hài hước giải thích khi kể lại câu chuyện này.More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'6664','c1f7k8v5geaj2bsmaggmt0m6u2','0','Guest','0','54.161.49.216','2018-08-18 18:53:56','/ac12446/nhung-bai-hay-tren-blog-thanh-trac-nguyen-van.html')