Ngưỡng cửa hôn nhân - Tôi lấy chồng Tây chẳng thấy sướng gì!

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

Bản thân tôi nói những điều này với bạn với thân phận là vợ Tây. Lấy chồng đã 3 năm giờ tôi đang sống ở nước ngoài. Sang bên này việc hòa nhập của tôi cũng khó khăn dù cho vốn ngoại ngữ của tôi cũng tương đối tốt. Tấm bằng đại học ở Việt Nam sang bên này không dùng được tôi cũng chỉ đi làm nhân viên siêu thị kiếm tiền theo giờ. Nhiều lúc nghĩ cũng thấy tiếc ở Việt Nam đi làm công sở "oai" là thế sang bên này nếu không nhờ mối quan hệ của chồng chắc cũng khó khăn xin việc.More...

Ngưỡng cửa hôn nhân - Chồng Tây thất vọng vì tôi còn... trinh

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

Từ lúc bé cho tới khi lớn em vẫn là cô gái nhút nhát. Lên đại học cũng không khác mấy. Tình hình chỉ được cải thiện từ cuối năm thứ 4 khi em tham gia một chương trình giao lưu với các chuyên viên Áo để nâng cao kiến thức chuyên ngành. Đây là chương trình giao lưu học tập có tuyển chọn người. Một khóa giao lưu cả ta và Tây có khoảng 30 người. Em được chọn nhờ có khả năng ngoại ngữ tốt và nhanh chóng trở thành một thành viên của nhóm điều phối.More...

Ngưỡng cửa hôn nhân - Tôi "trót dại" lấy vợ Tây!

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

Học xong đại học tôi may mắn tìm được học bổng sang Mỹ học thạc sỹ. Học bổng có 30% nên bố mẹ tôi cũng khá vất vả để lo cho tôi phần tiền còn lại. Mẹ dặn tôi sang Mỹ cố học hành tử tế tìm một công việc gì đó làm thêm nếu có điều kiện và đừng yêu đương mất thời gian ("về nhà thì tha hồ mà chọn" - mẹ nói vậy).More...

Bi hài chuyện con cái - Đại gia "ngã đau" vì các "cậu ấm cô chiêu"

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

Được "bọc gấm" từ khi còn đỏ hỏn nhiều "cậu ấm cô chiêu" bước vào đời không vẹn toàn về nhân cách nặng thì trở thành kẻ hư hỏng nhẹ thì cũng là những con "gà gô" không biết làm gì...

Thậm chí chỉ đến khi vấp phải những cú ngã đau dưới "vực sâu" của cuộc đời không gượng dậy được nhiều bậc phụ huynh đại gia mới ngã ngửa ngậm ngùi: "Tại mình chiều nó quá"...


Nhiều "cậu cấm cô chiêu" được bao bọc trong nhung lụa từ tấm bé lớn lên chỉ việc ăn học và tiêu xài

More...

Ngưỡng cửa hôn nhân - Đau đẻ…trong ngày cưới

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

Trong lúc buổi tổ chức lễ thành hôn đang đi vào những nghi lễ quan trọng (giao dâu và nhận dâu) của nhà trai và nhà gái hai họ nội - ngoại đang vui vẻ mừng hạnh phúc cho đôi bạn trẻ bỗng dưng cô dâu lên cơn đau bụng. Thế là hôn lễ phải tạm dừng lại để hai họ đưa cô dâu đến bệnh viện cho kịp việc sinh nở.


Hôn lễ phải tạm dừng lại để hai họ đưa cô dâu đến bệnh viện cho kịp việc sinh nở.

More...

Ngưỡng cửa hôn nhân - Gái trinh "vật vã" đêm tân hôn

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

Đêm tân hôn đối với tôi là một cuộc chiến "gay go" và đầy thử thách. Tôi không thể tưởng tượng được lần đầu tiên "làm chuyện ấy" với người đàn ông mình yêu thương nhất lại khó khăn đến như vậy? Dù hai vợ chồng đã chuẩn bị cho "tiền tuyến" khá kỹ càng và chu đáo... thế nhưng chúng tôi không ngờ "cuộc chiến" đêm tân hôn lại đầy mồ hôi và nước mắt đến như vậy!


Đêm tân hôn của chúng tôi cũng đã diễn ra sau một ngày tưng bừng bia rượu với người thân và bè bạn

More...

Tình đồng tính - Công khai - được và mất! (les)

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

Vóc dáng nhỏ nhắn khuôn mặt dễ thương nhìn Yến giống như bao cô gái khác. Điều khác ở đây theo như cô nói: "Em là đồng tính nữ". Mái tóc tém và cách nói chuyện dứt khoát mạch lạc Yến trông cứng rắn và mạnh mẽ hơn so với vẻ bề ngoài.


Hải Yến cho rằng dù người thân có hiểu hay không thì hãy chấp nhận cho cô được là chính mình.

More...

Tình đồng tính - Bệnh hay trào lưu? (les)

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

Vì sao sinh ra trong hình hài là nữ lại không thể yêu một người khác giới? Đây có phải là bệnh dễ lây không phòng tránh bằng cách nào? Hay đây là một một trào lưu khác người?... Những câu hỏi đó giày vò cả người trong cuộc lẫn người ngoài cuộc.


Vì sao sinh ra trong hình hài là nữ lại không thể yêu một người khác giới?

More...

Tình đồng tính - Trò trớ trêu của tạo hóa (les)

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

Cô gái có tên Hoa chỉ nhìn ngang tôi một cái rồi hất hàm với Diệu Tú người dẫn tôi đi cùng: "Này butch (người đàn ông) của cưng hả?".

Nháy mắt với mọi người Tú bảo: "Lần đầu gặp bình tĩnh khắc biết đừng để bồ tôi sợ nhé". Quay sang tôi Tú khẽ giải thích: "Nhìn chị tóc ngắn lại có vẻ nam tính nên nó tưởng chị là "người đàn ông" của em".

Oái ăm cái  sự..."nặn nhầm"

Quả thực nếu không có Tú một lesbian (đồng tính nữ) đi cùng chắc tôi khó có thể gặp và nói chuyện được với những người ở thế giới này. Hai cô gái đi cùng Hoa rất ưa nhìn trò chuyện nhẹ nhàng và duyên dáng. Theo quan sát của tôi một cô là người yêu của Hoa vì thỉnh thoảng thấy Hoa quay sang ngoáy thìa vào cốc sinh tố của cô gái đó một cách rất... chủ quyền.


Tình đồng tính nữ - Ảnh minh họa

More...

Tình đồng tính - Nỗi đau mang hình hài con gái (les)

By Thanh Trắc Nguyễn Văn

Trước tòa cô gái chưa tròn 15 tuổi đã khai rằng lý do sát hại người bà của mình là bởi: "Nghĩ tình yêu này là ngang trái cháu định cướp tài sản đi khao bạn bè gặp lại người yêu lần cuối rồi sẽ tự tử".

Và "người yêu" của mối tình mà cô gọi là ngang trái chính là một người... bạn gái.

Nỗi hoang mang của các bậc cha mẹ

Ngọc Linh cô bé vị thành niên kể trên đã bị TAND quận Hoàng Mai Hà Nội tuyên án 4 năm tù giam về tội cướp tài sản. Những người có mặt tại phiên tòa đã thực sự buồn buồn cho cô bé đã phải sống trong sự chia cách của cha mẹ khi vừa 4 tuổi.

Lớn lên trong sự thiếu quan tâm của cha mẹ cô nhận một người làm bố nuôi rồi gây án với chính người sinh ra bố nuôi mình. Câu chuyện càng khiến cho những người có mặt tại phiên tòa ám ảnh bởi động lực gây án là do bế tắc trong tình yêu ngang trái.


Tình đồng tính nữ - Ảnh minh họa

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'6664','vm6bsdfmb96t9037015sfge4h1','0','Guest','0','54.161.49.216','2018-08-18 18:54:06','/ac12343/tap-chi-hon-nhan-gia-dinh.html')