Quan chức tỉnh - Vợ Chủ tịch tỉnh Hà Giang nói gì? (32)

"Chồng tôi không chỉ tốt với vợ con mà còn tốt cả với xã hội. Tôi rất tin chồng tôi vì chồng tôi là người tốt" bà Vân - vợ Chủ tịch tỉnh Hà Giang Nguyễn Trường Tô cho biết trong cuộc trao đổi với phóng viên NTNN.Ông Nguyễn Trường Tô

Hôm qua 6-7 phóng viên báo Nông thôn Ngày nay đã có cuộc trò chuyện với bà Vân - vợ ông Nguyễn Trường Tô trước những dư luận về vị lãnh đạo tỉnh này.

- Ủy ban Kiểm tra T.Ư Đảng đã đề nghị thi hành kỷ luật ông Tô vì những vi phạm khuyết điểm từ năm 2005 đến nay. Bà nghĩ gì khi biết thông tin này?

- Nói không buồn thì cũng không phải. Nhưng tôi xác định chồng tôi không có gì cả. Vợ chồng tôi đã lấy nhau được 39 năm. Tôi rất tự hào và yêu chồng tôi. Chồng tôi không chỉ tốt với vợ con mà còn tốt cả với xã hội. Tôi luôn động viên dù có bất cứ việc gì xảy ra với anh thì gia đình luôn luôn đứng bên cạnh anh để động viên kịp thời.

- Bà có biết những lời đồn thổi xung quanh lối sống của chồng?

- Tôi rất tin chồng tôi vì chồng tôi là người tốt. Tôi cho rằng chuyện đó là không có thật là do người ta bịa đặt cho chồng tôi. Tôi thương chồng tôi nên tin anh ấy là chính.

- Bà cho rằng cơ quan chức năng đã kết luận sai?

- Giờ tôi có nói tốt cho anh Tô thì mọi người cũng không tin. Hãy để cơ quan chức năng làm việc tôi tin tưởng các cấp các ngành sẽ làm rõ sự việc.

- Bà nghĩ sao về thông tin cho rằng ông Tô đã thừa nhận nhân vật trong 4 bức ảnh phát hiện trong điện thoại di động của một gái mại dâm chính là mình?

- Bây giờ công nghệ thông tin phát triển người ta hoàn toàn có thể ghép ảnh chồng tôi vào những bức ảnh đó. Dù thế nào đi nữa tôi vẫn luôn vững tin vào chồng tôi.

Theo Dân Việt
Bài liên quan - chuyên đề Quan phụ mẫu bi hài ký:
1.Chính quyền tỉnh huyện - Kiên Giang: Cấp đất giữa đường đi!
56.Quan chức tỉnh - Hà Giang chấn động vụ Chủ tịch tỉnh mua dâm (29)
57.Quan chức tỉnh - Chủ tịch tỉnh Hà Giang sống buông thả thế nào? (30)
58.Quan chức tỉnh - Chủ tịch tỉnh Hà Giang thừa nhận ảnh khỏa thân là của mình (31)
59.Quan chức tỉnh - Chủ tịch tỉnh Hà Giang sống buông thả thế nào? (32)
60.Quan chức tỉnh - Khai trừ đảng đình chỉ chức vụ ông Nguyễn Trường Tô (33)