Hoa hậu - Nếu Trần Thị Thùy Dung thi HHTG sẽ vào Top 5!

Nhà thơ Dương Kỳ Anh nguyên Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2008 sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu người Việt tại châu Âu 2008 (Miss Vietnam in Europe 2008) với tư cách Trưởng BGK ông đã dành cho chúng tôi cuộc trò chuyện cởi mở.

- Thưa ông với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 dù đã khép lại với chung kết vào tối 31/8 vừa qua nhưng cho đến giờ dư luận vẫn chờ đợi một kết quả cuối cùng.

- Tôi nghĩ với những gì báo chí thông tin thời gian qua điều mà dư luận quan tâm là có tước danh hiệu Hoa hậu của Trần Thị Thùy Dung hay không? Điều này thì đã được trả lời rất rõ trong văn bản gần đây của BTC cuộc thi mà nhiều tờ báo đã đưa tin.


Nhà thơ Dương Kỳ Anh nguyên Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2008
 
Hoa hậu Trần Thị Thùy Dung

100% thành viên BTC dự họp đã nhất trí không tước vương miện Hoa hậu của thí sinh Trần Thị Thùy Dung. Vậy thì theo bạn còn gì để thắc mắc nữa?

- Gần đây người ta nói rằng dù không có quyết định tước vương miện Hoa hậu của Trần Thị Thùy Dung thì trong lòng công chúng cô ấy cũng không còn là Hoa hậu nữa (vì chưa có bằng tốt nghiệp THPT).

- Trước hết tôi muốn nói rằng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từ khi được báo Tiền Phong khởi xướng năm 1988 đến nay nó là hoạt động văn hóa quần chúng. Vậy thì cuộc thi đến được với đông đảo nhân dân càng nhiều càng tốt.

Tôi không tổ chức cuộc thi chỉ cho những người "ăn trắng mặc trơn" mà cuộc thi Hoa hậu VN phải đến được với cả vùng sâu vùng xa góp phần định hướng về vẻ đẹp cho thanh niên! Quy chế thi người đẹp từ năm 1989 đến 2005 do báo Tiền Phong soạn thảo được Bộ Văn hóa Thông tin (cũ) ban hành không có quy định thí sinh dự thi hoa hậu phải Tốt nghiệp THPT.

Cho đến giờ tôi vẫn bảo vệ quan điểm cá nhân rằng không nên đưa ra tiêu chí thí sinh dự thi hoa hậu phải tốt nghiệp THPT.

- Đương kim Hoa hậu VN 2008 đã không có cơ hội để dự thi Hoa hậu Thế giới diễn ra tại Nam Phi mà thay vào đó là Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ VN 2008 Thiên Lý. Ông nghĩ sao về điều này?Hoa hậu Trần Thị Thùy Dung. Ảnh: Ngôi sao

- Tôi thấy thực sự đáng tiếc cho sắc đẹp VN. Thùy Dung có vẻ đẹp hồn nhiên số đo hình thể khá chuẩn. Chúng tôi chọn Thùy Dung để nhắm tới cuộc thi Hoa hậu Thế giới tôi dám chắc nếu Thùy Dung đi thi thì sẽ vào Top 5.

- Trở lại cuộc thi Hoa hậu người Việt tại Anh năm 2007 và năm nay là Hoa hậu Việt Nam tại châu Âu. Là giám khảo của cả 2 cuộc thi này ông ấn tượng ở điều gì?

- Cuộc thi có quy mô toàn châu Âu nên thí sinh đa dạng về vẻ đẹp và cả tính cách. Điều đặc biệt tất cả thí sinh đều nói được tiếng Việt kể cả những cô sinh ra và lớn lên ở nước ngoài. Năm 2007 tại cuộc thi Hoa hậu người Việt năm 2007 ở Anh có nhiều thí sinh rất đẹp nhưng đáng tiếc lại không nói được tiếng Việt.

Tôi có nói chuyện với Á hậu 2 Lê Xuân Mai đến từ nước Pháp thì cô ấy cho biết đã quyết tâm học tiếng Việt để chuẩn bị tham dự cuộc thi này. Thí sinh tham dự cuộc thi này cũng đã dành thời gian tìm hiểu văn hóa Việt Nam.

Trong mục sở thích nhiều người đã nêu những món ăn rất Việt: Phở Bún riêu... Một chuyện nhỏ nhưng cũng rất vui là tại cuộc thi này tôi đã gặp lại Á hậu Teressa Sam cô ấy đã quyết tâm học và nói được nhiều câu tiếng Việt.

- Xin cảm ơn ông!

Theo Hoàng Lê - Thể Thao & Văn Hóa
Bài liên quan :
1.Hoa hậu -Thăm nhà hoa hậu Trần Thị Thùy Dung
2.Hoa hậu - Trần Thị Thuỳ Dung đã trở lại trường học
3.Hoa hậu - Chùm ảnh Trần Thị Thùy Dung trở lại trường Trung học
4.Hoa hậu - Trần Thị Thùy Dung: Những khó khăn giúp tôi trưởng thành hơn!
5.Hoa hậu - Nếu Trần Thị Thùy Dung thi HHTG sẽ vào Top 5!
6.Hoa hậu - Trần Thị Thùy Dung: Vương miện tuổi 18!

thiết kế website tại nghệ an

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Công ty thiết kế website Quang Minh Tech không chỉ thiết kế website mà còn mang đến cho khách hàng những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình. Bạn cần biết một điều rằng: thiết kế website không vẫn chưa đủ! Điều quan trọng là làm sao để có một trang web thu hút được sự quan tâm của người dùng khi đến với website của bạn và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp.

Có như vậy, website mới thật sự trở một công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn. Đó là sự khác biệt mà Quang Minh Tech mang tới cho khách hàng cảu mình.

Quý khách có thể tham khảo để có thêm nhiều kênh thông tin hơn nữa trước khi quyết định xây dựng website cho đơn vị mình.

Dịch vụ seo tại nghệ an

abrahamson-piercenguyen

qua tang cho tat ca hoa hau vietnam 2016

hi em hoa hau viet

tam su cuoc doi con gai khon thi nho -dai thi chiu

cac em tieu tien cu noi nho anh son em thieu it tien vay de roi khong noi nhieu

noi vechuyen em thi hoa hau la sac dep cua nguoi phu vietnam thoi-con ngoai ra nhung chuyen linh thi bo

anh cung chguc tren con y muon cua em

neil keeman updatehot spot

www.conspiracydailyupdate.com

neil keemman fish and his $3 trillion dollars

cray fish

nue co ranh viet thu tro chuyen voi anh banh thu

dia chi 5065 whites mill dr

gainesvilles,ga 30504

phone-770-910-6177

thank you dung

 

 

Thanh Trắc Nguyễn Văn

Gởi khachlangdu

Cảm ơn bạn khachlangdu đã ghé thăm blog và ghi cảm nhận

Thanh Trắc Nguyễn Văn

khachlangdu

Ông Dương này thật quá tự tin khi dám nói BTC quyết định không truất ngai vị hoa hậu của Thùy Dung. Ban tổ chức đó là Ban tổ chức gì? Là ban tổ chức Hội đồng chuột mà thôi

Thanh Trắc Nguyễn Văn

Gởi khachlangdu

Cái quan trọng không phải là nhà ở đâu mà là sự tự trọng của con người. Tổ chức 1 giải Hoa hậu thất bại làm mất uy tín nhà nước tốn tiền cả chục tỉ không biết hối hận xót của thế mà còn mở miệng ra vẻ sành sỏi.
Thật Potay.com

Thanh Trắc Nguyễn Văn

khachlangdu

Cái ông Dương Kỳ Anh này chắc nhà ở Hố Bom cạnh kho
thuốc nổ quá!
Tổ chức thi Hoa hậu sai trái như vậy không biết nhận khuyết điểm thế mà còn nổ nữa. Thật là không biết tự trọng